SẢN PHẨM - DỊCH VỤ
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Video
4 Cách Phối Đồ Với Giày Thể Thao Nam Chuẩn Nhất
Giày Nam giới
  FANPAGE FACEBOOK
 
CHÍNH SÁCH
Chính sách đổi và trả hàng
Tin đăng ngày: 25/6/2021 - Xem: 79
 

Yên tâm mua hàng trực tuyến trên Menshoes.vn với hai chính sách đổi trả hàng linh hoạt:  

Tất cả hàng hóa mua trên Menshoes.vn đều được áp dụng chính sách “Bảo vệ người mua hàng 100%”, cho phép người tiêu dùng có thể đổi trả hàng trong vòng 7 ngày trong trường hợp hàng bể vỡ khi vận chuyển, giao nhầm, giao thiếu, lỗi kỹ thuật, hay không như cam kết trên website.. Ngoài ra phần lớn các mặt hàng còn được hưởng thêm chính sách “Đảm bảo sự hài lòng” cho phép đổi trả hàng lên đến 30 ngày, trong cả trường hợp khách hàng đổi trả do không ưng ý. Quý khách vui lòng tìm hiẻu kỹ hơn về hơn chính sách đổi trả hàng tại Menshoes.vn ở bên dưới. 

     I. Nội dung chính sách đổi trả hàng hóa tại Menshoes.vn 
    1. Menshoes.vn cam kết bán hàng mới và đảm bảo đúng chất lượng của nhà sản xuất. Đồng thời, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn, hoạt động tốt và hoàn toàn chính xác với các thông tin mô tả trên website Menshoes.vn. 
    2. Nếu sản phẩm nhận được không đúng với cam kết trên, khách hàng sẽ có 07 hoặc 30 ngày để đổi trả sản phẩm, tùy theo chính sách đổi trả mà nhà bán hàng áp dụng. Nội dung chính sách đổi trả như sau.
   3. Sản phẩm quý khách yêu cầu đổi trả phải được kiểm tra chất lượng. Menshoes.vn sẽ đổi sản phẩm mới hoặc hoàn trả toàn bộ giá trị mà khách hàng đã thanh toán cho sản phẩm này nếu sản phẩm đáp ứng các điều kiện đổi trả theo quy định (*). 
   4. Ngoài ra, nếu trên trang sản phẩm thể hiện hình ảnh theo Chính sách Đảm bảo sự hài lòng (SG), khách hàng sẽ có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 14 ngày, và được phép đổi trả kể cả khi không ưng ý sản phẩm nếu sản phẩm còn mới nguyên chưa qua sử dụng(*) 
     (*) Xem Điều khoản và điều kiện áp dụng (mục II)
   II. Điều khoản và điều kiện áp dụng: 
      Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu thỏa đầy đủ các điều kiện sau: 
       - Sản phẩm đổi trả phải bao gồm Phiếu đăng ký đổi trả hàng và Hoá đơn VAT của Menshoes.vn hoặc Biên nhận bán hàng từ nhà cung cấp. 
       - Sản phẩm còn mới nguyên 100%, không được làm bẩn đế giày - Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng (7 ngày hoặc 30 ngày kể từ ngày nhận hàng – tùy chính sách áp dụng). Thời gian hiệu lực được tính bắt đầu từ ngày nhận hàng cho đến khi khách hàng gửi món hàng theo ghi nhận trên phiếu gửi hàng của bưu điện.

Chính sách khác:
Phương thức chuyển hàng (25/6/2021)
Chính sách đổi và trả hàng (25/6/2021)
Hình thức thanh toán (25/6/2021)
Chính sách bảo hành đổi trả (25/6/2021)
Chính sách bảo mật (25/6/2021)
Menshoes.vn - Store
ĐC: 18 ngõ 182 Tân Phong, P.Thụy Phương, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0326.886.929
Email: Menshoes.vn@gmail.com
Website: http://Menshoes.vn
Dịch vụ
 • Nhượng quyền giày nam
 • Cung cấp giày thời trang cho Nam giới
 • https://goo.gl/maps/wyPUHFmHYiEFn1Fv8
  Thiết kế website bởi TVC Media
  Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0326886929