SẢN PHẨM - DỊCH VỤ
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Video
4 Cách Phối Đồ Với Giày Thể Thao Nam Chuẩn Nhất
Giày Nam giới
  FANPAGE FACEBOOK
 
CHÍNH SÁCH
Chính sách bảo mật
Tin đăng ngày: 25/6/2021 - Xem: 84
 

  Menshoes.vn tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin cá nhân của người dùng. Chính sách bảo mật sẽ giải thích cho người dùng biết cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng thông tin cá nhân. Chính sách này cũng sẽ giải thích các bước Menshoes.vn thực hiện để bảo mật thông tin.

     Đối với Menshoes.vn bảo vệ dữ liệu cá nhân là vấn đề rất quan trọng. Vì vậy,chúng tôi sẽ dùng thông tin cá nhân và thông tin khác liên quan đến người dùng tuân thủ theo nội dung Chính sách bảo mật. Menshoes.vn chỉ thu thập những thông tin cần thiết để phục vụ trong quá trình giao dịch trên website.http:///menshoes.vn
     1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
    Menshoes.vn sẽ thu thập thôn tin cá nhân và nhiều thông tin liên quan đến người dùng khi người dùng muốn đặt hàng trên Website
     Menshoes.vn thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của người dùng cho quá trình giao dịch, cho những thông báo sau này và để phục vụ việc cung cấp các dịch vụ.Chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân: tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, hoặc tài khoản ngân hàng... 
    2. Phạm vi sử dụng thông tin
   Menshoes.vn sẽ sử dụng thông tin người dùng cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ,  theo yêu cầu của người dùng.
   Chi tiết đơn đặt hàng của người dùng được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên Menshoes.vn không công khai trực tiếp được cho tất cả các khách truy cập. 
   3. Thời gian lưu trữ thông tin
   Thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trữ vĩnh viễn trong hệ thống quản lý của công ty để tiện cho việc chăm sóc cũng như cung cấp kịp thời những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn yêu cầu hủy bỏ thông tin thì Menshoes.vn sẽ xóa vĩnh viễn những thông tin mà khách hàng đã cung cấp.

  4. Tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân.
   Thành viên có quyền trực tiếp yêu cầu ban quản trị của  Menshoes.vn sửa lại những sai sót trong quá trình thu thập dữ liệu mà không mất phí. Bất cứ lúc nào thành viên cũng có thể yêu cầu Menshoes.vn ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân với mục đích tiếp thị.
  Menshoes.vn cố gắng duy trì các dịch vụ của mình theo cách bảo vệ thông tin không bị phá hoại do vô tình hay cố ý.
  6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân
    Menshoes.vn có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của người dùng. Khi thu thập dữ liệu trên web, Menshoes.vn thu thập chi tiết thông tin cá nhân của người dùng trên máy chủ an toàn. 
    Người dùng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống.
    Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, Menshoes.vn sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Chính sách khác:
Phương thức chuyển hàng (25/6/2021)
Chính sách đổi và trả hàng (25/6/2021)
Hình thức thanh toán (25/6/2021)
Chính sách bảo hành đổi trả (25/6/2021)
Chính sách bảo mật (25/6/2021)
Menshoes.vn - Store
ĐC: 18 ngõ 182 Tân Phong, P.Thụy Phương, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0326.886.929
Email: Menshoes.vn@gmail.com
Website: http://Menshoes.vn
Dịch vụ
 • Nhượng quyền giày nam
 • Cung cấp giày thời trang cho Nam giới
 • https://goo.gl/maps/wyPUHFmHYiEFn1Fv8
  Thiết kế website bởi TVC Media
  Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0326886929